Tư vấn lựa chọn một loại khóa thông phòng phù hợp dành cho gia đình bạn

Thị trường cung cấp khóa cửa hiện nay đang khá đa dạng, việc chọn mua một loại khóa cửa không  khó nhưng để chọn mua được loại sản phẩm phù hợp nhất thì không dễ để có thể làm được. Tất nhiên với loại khóa cửa thông phòng thì lại càng khó hơn. Khóa cửa thông phòng vốn là thuật ngữ dùng cho các kiểu khóa lắp dành cho cửa phòng ở trong nhà để có thể ngăn cách các phòng riêng biệt với nhau. Để lựa chọn được loại khóa cửa thực sự đảm bảo chất lượng có thể căn cứ vào nhiều yếu tố. Nếu bạn cũng đang vô cùng băn khoăn về việc chưa biết chọn lựa thế nào thì xin đừng bỏ lỡ chia sẻ dưới đây bởi nó chắc chắn sẽ giúp bạn tìm mua được một loại sản phẩm phù hợp nhất. 

Các tiêu chí để chọn mua một loại sản phẩm tốt nhất là gì?
•    Thứ nhất về cấu tạo và kích thước: 
•    Khác với phần cửa chính của căn nhà thì khóa thông phòng chỉ sử dụng khi  bạn cần dùng loại khóa kiểu có một đầu ở bên ngoài có cắm được chìa để mở khóa còn phần bên trong là núm tròn để vặn mà không dùng chìa. Khóa cửa thường có kích thước tầm trung bình đến bé bởi cánh cửa dùng cho các phòng cũng không thể quá lớn và bạn cũng nên sử dụng khóa đơn thay vì khóa đôi lãng phí.
•    Thứ hai đối với chất liệu:
•    Đối với cửa thông phòng bạn nên chọn các kiểu  khóa có chất liệu tốt đến cao cấp như là hợp kim kẽm hay inox 304. Bởi những chất liệu này đều được cho đánh giá khá cao, chúng không gây han gỉ bất kể quá trình sử dụng lâu dài, khả năng chống chịu lại ngoại lực tác động rất tốt và đặc biệt không ảnh hưởng bởi tác động của yếu tố môi trường bên ngoài.
•    Thứ ba về mẫu mã
•    Lắp đặt cùng cửa ở trong nhà cho nên về thiết kế, hình dáng, mẫu mã,… của khóa luôn phải phù hợp với cùng nội thất trong nhà. 

 

Lưu ý cần thiết để mua được sản phẩm phù hợp nhất 
•    Giá cả là điều kiện đầu tiên bạn nên chú ý khi bắt đầu chọn mua loại khóa thông phòng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình bạn mà chọn những sản phẩm sao cho phù hợp, mức giá sẽ tỉ lệ thuận với tính năng của mỗi dòng sản phẩm.
•    Tìm hiểu thật kĩ sản phẩm trước khi quyết định mua, cần xem xét về tính năng sử dụng cũng như đặc điểm về xuất xứ để tránh mua phải sản phẩm giả kém chất lượng.
•    Việc lắp đặt cũng phải được cân nhắc kĩ càng, nếu bạn không tự thực hiện được tốt nhất hãy nhờ đến thợ có kinh nghiệm bởi vì lắp khóa là không hề dễ dàng, việc lắp đặt cần phải thật chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *